Tin tức - Sự kiện

Giải pháp quản lý đại học tổng thể giúp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thực hiện chuyển đổi số

16-11-2023
Chào mừng bạn đến với hệ thống thông tin quản lý tổng thể của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nơi kết nối và quản lý mọi khía cạnh của môi trường học thuật và quản lý. Hệ thống này được thiết kế với mục tiêu cung cấp trải nghiệm quản lý hiệu quả, linh hoạt và minh bạch cho cộng đồng giáo dục của chúng ta.

Quản trị toàn diện:
hệ thống thông tin quản lý tổng thể của chúng tôi mang lại quyền lực và kiểm soát toàn diện cho ban quản lý và cộng đồng học thuật. từ quản lý học phí, quản lý tài khoản sinh viên đến theo dõi kết quả học tập, mọi thông tin quan trọng đều được tập trung và quản lý một cách hiệu quả.

Thông tin sinh viên và giáo viên tự động hóa:
Hệ thống tự động hóa quá trình quản lý thông tin cá nhân của sinh viên và giáo viên, giúp họ dễ dàng cập nhật thông tin, theo dõi tiến trình học tập và thậm chí là quản lý kế hoạch nghiên cứu và giảng dạy. điều này mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho tất cả các thành viên trong cộng đồng.

Giao tiếp linh hoạt và minh bạch:
Hệ thống được tích hợp với các công cụ giao tiếp trực tuyến, đảm bảo rằng thông tin quan trọng và cập nhật về các sự kiện, khóa học hay thông báo hệ thống đều được truyền đạt một cách nhanh chóng và minh bạch. cộng đồng có thể dễ dàng tiếp cận và chia sẻ thông tin.

An toàn và bảo mật thông tin:
chúng tôi đặt an toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu. hệ thống được bảo vệ chặt chẽ để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân và thông tin quản lý không bị rò rỉ hay bị truy cập trái phép. điều này giúp xây dựng lòng tin và sự an tâm cho cả cộng đồng học thuật và phụ huynh.

Hỗ trợ và đào tạo:
chúng tôi cung cấp hỗ trợ và đào tạo liên tục để đảm bảo rằng tất cả các thành viên của cộng đồng có thể sử dụng hệ thống một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. các phiên đào tạo định kỳ và tài liệu hỗ trợ sẵn có để giúp người dùng làm quen và tận dụng tối đa các tính năng.

Hệ thống thông tin quản lý tổng thể của trường đại học sư phạm hà nội là công cụ không chỉ hỗ trợ quản lý mà còn là nguồn lực quan trọng đối với sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng học thuật. cùng nhau, chúng ta xây dựng và phát triển hành trình học thuật đầy ý nghĩa và hiệu quả!

Quản lý tổng thể
Dashboard quản lý thổng thể
Cá nhân hóa hoạt động nghiệp vụ của giảng viên
Post by: TT.CNTT