Tin tức - Sự kiện

Giải pháp về đào tạo trực tuyến giúp Trường ĐHSP Hà Nội tiếp cận giáo dục hiện đại

16-11-2023
Trong thời đại công nghệ ngày nay, chúng ta không chỉ chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin mà còn trong giáo dục. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và giáo viên, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tự hào giới thiệu Hệ thống đào tạo trực tuyến, một nền tảng giáo dục độc đáo và tiên tiến.

Tại sao lựa chọn hệ thống đào tạo qua mạng của chúng tôi?
Đa dạng và linh hoạt: với đa dạng các ngành học từ công nghệ thông tin, ngôn ngữ học đến giáo dục, hệ thống đào tạo qua mạng của chúng tôi mang lại sự linh hoạt cao cho sinh viên, giúp họ dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với sở thích và mục tiêu sự nghiệp.

Chất lượng quốc tế: chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. giáo viên là những chuyên gia có kinh nghiệm, và chúng tôi sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại để đảm bảo sinh viên nhận được kiến thức sâu rộng và áp dụng được vào thực tế.

Tiện ích nền tảng: nền tảng đào tạo qua mạng của chúng tôi được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tương tác. sinh viên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào với kết nối internet, giúp họ tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ sinh viên: chúng tôi hiểu rằng sự hỗ trợ là quan trọng trong quá trình học. sinh viên có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên và đồng học, tham gia các buổi thảo luận trực tuyến, và sử dụng các nguồn tài nguyên học tập từ thư viện trực tuyến.

Cơ hội nghề nghiệp: chương trình đào tạo qua mạng không chỉ mang lại kiến thức chuyên sâu mà còn tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, giúp họ có được trải nghiệm thực tế và mạng lưới nghề nghiệp mở rộng.

Chúng tôi tin rằng hệ thống đào tạo qua mạng của trường đại học sư phạm hà nội sẽ là cầu nối đưa bạn đến với những cơ hội học vụ và sự nghiệp mới mẻ. hãy cùng chúng tôi hành trình chinh phục tri thức và đạt đến đỉnh cao của sự thành công!

Phương thức học online
Phương thức thi online